Giá dịch vụ chữ ký số

Mọi sự thay đổi trong cuộc sống đều mong muốn đạt được những thứ tốt đẹp hơn.Và đối với thương mại điện tử cũng vậy.Với sự ra đời của chữ ký số đã làm thay đổi hoàn toàn những phương thức giao dịch cổ điển để tiến đến cách làm mới hiện đại và hiệu quả hơn.Đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong tất cả các lĩnh vực hiện nay.Nếu bạn đang tìm hiểu về chữ ký số và giá dịch vụ chữ ký số thì đại lý AH xin được cung cấp cho bạn một vài thông tin về dịch vụ này nhé.

Các gói dịch vụ chữ ký số Clickonsthelenaisland

Chữ ký số là dịch vụ có thời gian sử dụng từ 1 cho đến 4 năm tùy theo gói đăng ký của khách hàng.Điều này nhằm mang lại cho khách hàng sự linh động trong công việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ.Dễ dàng điều chỉnh nếu cảm thấy dịch vụ không phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay trên thị trường giá thành của các nhà cung cấp cũng như các đại lý có giá thành tương đối chênh lệch nhau.Điều này xuất phát từ chi phí các nhà cung cấp cũng như đại lý phải bỏ ra để mang dịch vụ đến cho khách hàng mà có giá thành chênh lệch như vậy.Tuy nhiên tất cả các giá thành đều ở mức vừa phải không có giá thành quá rẻ mà lại cung cấp dịch vụ chất lượng cao.Chính vì thế nếu thấy giá dịch vụ chữ ký số bên cung cấp đó rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung thì bạn cần cân nhắc cho kỹ.Bởi vì rất có thể đó là những đơn vị lừa đảo người tiêu dùng.Hoặc số tiền bạn bỏ ra không được đáp ứng với kì vọng của bạn mong đợi.

Để giúp bạn tham khảo giá dịch vụ của các đại lý và nhà cung cấp đưa ra thì đại lý AH xin đưa ra bảng giá dịch vụ cho từng loại chữ ký số như sau: giachukyso.net/bang-bao-gia-chu-ky-so

 

Để lựa chọn được nhà cung cấp và đại lý có giá chữ ký số tốt nhất cho doanh nghiệp của mình thì bạn có thể hỏi những người đã từng sử dụng dịch vụ chữ ký số.Đối chiếu và so sánh các nhà cung cấp và đại lý phù hợp với nhu cầu của mình nhất.Chúc bạn thành công.

Kế toán công ty du lịch

Mỗi công việc kế toán của một nghành nghề nào đó đều có những đặc thù công việc khác nhau.Đối với nghề kế toán công ty du lịch cũng vậy.Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về  nghề kế toán trong lĩnh vực kế toán công ty du lịch thì bài viết sau mong rằng có thể mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về công việc của một kế toán công ty du lịch.

Công việc của kế toán công ty du lịch

Đối với các hoạt động du lịch,lữ hành,kế toán tính giá thành theo từng dịch vụ,hợp đồng tour.Giá thành được chia ra thành 3 nội dung chính gồm: chi phí nguyên vật liệu trực tiếp,chi phí nhân công,chi phí sản xuất chung.Sau khi tập hợp đầy đủ chứng từ,hóa đơn chi phí thì kế toán tiến hành định khoản và ghi sổ kế toán các nghiệp vụ phát sinh.

Tính toán giá thành đối với từng dịch vụ đi tour.

Tính toán các khoản tạm ứng cho nhân viên hướng dẫn tour du lịch,nhân viên điều hành tour.

Thanh toán các khoản trả trước cho nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến tour(tiền phòng,tiền ăn,tiền vé).

Thu tiền khách hàng ứng trước tiền đi tour(cá nhân,tổ chức đặt tiền đi tour). Continue reading “Kế toán công ty du lịch”

Thuế nhập khẩu tàu thuyền

Thuế nhập khẩu tàu thuyền là loại thuế được thu khi cá nhân hoặc tổ chức muốn mua tàu,thuyền của các đơn vị cung cấp bên ngoài.Tùy theo từng loại tàu thuyền mà có cách tính thuế khác nhau.Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này.Hãy cũng tìm hiểu về thuế nhập khẩu tàu thuyền và thuế suất áp dụng cho từng loại tàu thuyền ra sao nhé.

Căn cứ Điều 35 Nghị định 161/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ về đăng ký và mua, bán, đóng mới tàu biển quy định:

“Điều 35. Thủ tục xuất khẩu, nhập khẩu tàu biển:

Căn cứ quyết định mua, bán, đóng mới tàu biển; hợp đồng mua, bán, đóng mới tàu biển; biên bản giao nhận tàu biển và văn bản xác nhận trạng thái kỹ thuật tàu biển của Cục Đăng kiểm Việt Nam sau khi thực hiện kiểm tra lần đầu đối với tàu biển nhập khẩu, cơ quan hải quan có trách nhiệm làm thủ tục xuất khẩu, nhập khẩu tàu biển. Việc kiểm tra thực tế tàu biển xuất khẩu, nhập khẩu được thực hiện tại Việt Nam hoặc các địa điểm khác do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan quyết định”.

Continue reading “Thuế nhập khẩu tàu thuyền”